ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟัง Samsung เสรีด้านไร้สาย  (อ่าน 1 ครั้ง)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4832
    • ดูรายละเอียด
หูฟัง Samsung เสรีด้านไร้สาย
« เมื่อ: มีนาคม 25, 2019, 02:02:21 AM »
เป็นเอ็ดภายในแก็ตเจ็ตบริเวณ Samsung นำมาเปิดฉากในงานสำแดงสิ่งชำระคืนกระแสไฟและอุปกรณ์ไอทีขั้นพื้นแผ่นดิน IFA 2017 ยุคสมัยชายบุหลันเดือน 8ตัดผ่านมาริ เหตุด้วยหูฟังไม่มีสายอ่อนใหม่วิธี Samsung Gear IconX (2018) รุ่นพื้นดิน 2 ข้าวของEarphone Gear IconX ที่อยู่เปิดฉากคราวฐานลงมาเริ่มต้นปี 2016 พร้อมด้วยมั่นใจของเอี่ยมอ่องก็ควรมีการแก้ไขควรถ้าว่าองค์เทคโนโลยีด้วยกันการดีไซน์
เพราะด้วยEarphone Samsung Gear IconX ตรงนั้นหาได้เปิดตัวลงมาพร้อมด้วยเข้ากับ Samsung Gear Sport คือ Samsung Gear IconX ถือครอบครองหูฟังไร้สายต้นแบบเอี่ยมสิ่งของช่อง Samsung เลยก็ตักเตือนได้มา อีกทั้งยังเป็นปกติไซน์ตามสมัยนิยม นิดกระชับเจื้อยร่างกายครอบครองเลิศ เป็นได้คำตอบใช้งานได้มากหน้าหลายตาแนวทาง อาจจะดำรงฐานะการใช้เพื่อที่จะฟังเพลง ไม่ก็ทำงานคลุกเข้ากับงานบริหารร่างกาย
กับปัจจุบันEarphoneไม่มีสาย Samsung Gear IconX ได้ลงมาอยู่ที่กรข้าวของเครื่องใช้ทิศาคณะทำงานไทมือถือเซ็นเตอร์เป็นบริเวณสุภาพอ่อนโยนจากนั้น แบบทีมงานเครื่องใช้กระผมก็ไม่เผ้าคอยชักช้าระวางจักเอาEarphoneไร้สายวัยนี้ลงมาวิจารณ์แบ่งออกหาได้แลดูเกียดกัน
ซึ่งหูฟัง Samsung Gear IconX จะมีข้อเด่นทำเนียบน่าดึงดูดพำนักมากข้างด้วยกัน ตั้งต้นเริ่มต้น ออกแบบพื้นดินเก่งสวมใส่ง่าย ไม่เสือกหู, อวัยวะหูฟังประกอบด้วยถ่านไฟฉายที่ร่างกายสัดส่วน 82 mAh ทำได้ทำงานได้มาเป็นวรรคเป็นเวรนานสองนาน 7 ชั่วโมง, ร่างลังจุกอบด้วยแบตเตอรี่ความจุ 340 mAh จึ่งเชี่ยวชาญชาร์จแบตเตอรี่หูฟังคว้า
รับกิจการงานร่วมกับแอปพลิเคชัน Samsung Health, มี Touchpad เนื่องด้วยบัญชาการงานเลี้ยง, ประกอบด้วยหน่วยความจำข้างในความจุ 3.4 GB ศักยใส่เพลงได้รับกระทั่ง 1,000 ทำนองเพลง, กอบด้วยฟังก์ชั่น Auto Tracking เพราะด้วยผู้บริเวณซาบซึ้งใจบริหารร่างกายภายในแบบอย่างสิ่งของงาน วิ่ง หรือว่าเดินดุ่ม พร้อมทั้งไมค์เนื่องด้วยสนทนา
ด้วยกันเพราะไม่ให้คือการได้เงินเสียเงินสมัย เคลื่อนที่ค้นหาชมโดยพร้อมเพรียงพ้นเหนือชั้นกว่าตักเตือนหูฟังไร้สาย Samsung Gear IconX รุ่นนี้ จะกอบด้วยออกแบบครอบครองแบบ กอบด้วยฟังก์ชั่นเช่นไรย่านโดดเด่น กับให้คุณค่าเสียงที่น่าจะซึ้งสัดส่วนอะไร
ฝ่ายลักษณะนอกบ้านขนาดเครื่อง, การออกแบบ ดีไซน์ ด้วยกันคุณค่าน้ำเสียงของใช้ Samsung Gear IconX ตรงนั้น Earphone Samsung Gear IConX มาริภายในลังใส่เช็ดดำเพราะว่าพกพา และความหนักเบาค่อย
ซึ่งรูปกล่องใส่ยังเป็นความก้มกลมแผ่นดินเข้ารูปและฝ่าเท้าขา ช่วยให้หนีบ นอกจากนี้หนีบคว้าเหล่าสะดวก แม้แต่แขนแห่งหนมีขนาดย่อมของเอ็งสุภาพสตรีก็ยอม ยิ่งไปกว่านี้ อวัยวะกล่องอีกทั้งหมายความว่าพื้นผิวแปลนแบบ แล้วก็สนับสนุนยกให้ก่อกำเนิดรอยเปื้อนมอม หรือลายองคุลีได้ลำบากพร้อมด้วย หน้าด้านประกอบด้วยที่กดเปิดเผย-ปิดบัง ผนังลัง พร้อมด้วยอัคนิ LED สำหรับแสดงความสามารถระดับงานชาร์จถ่านไฟฉายสิ่งEarphoneไร้สาย Samsung Gear IconX
ตอนท้ายลังมีกะหมอก LED สาธิตฐานะการเพิ่มแบตเตอรี่สรรพสิ่งลังบรรทุกEarphoneไม่มีสาย Samsung Gear IconX, โอกาสเชื่อมต่อส่วน USB Type-C เหตุด้วยเพิ่มถ่านไฟฉายครอบครองกลักจุEarphoneไม่มีสาย Samsung Gear IconX (แบตเตอรี่ปริมาตร 340 mAh) พร้อมกับปุ่มรั้งขึ้นทำงาน Bluetooth
ซึ่งครั้งง้างกำแพงออกมาก็จะพบเจอกับหูฟังไม่มีสาย Samsung Gear IconX บรรทุกชูไว้ข้างใน ซึ่งจักสอดออกหมายความว่า 2 อะไหล่ ด้วยชดใช้พร้อมกับใบหูข้างซ้าย พร้อมใบหูแบบทักษิณ
หูฟังไม่มีสาย Samsung Gear IconX จักมีปริมาตรอาศัยทำเนียบ 21.8x18.9x22.8 มม. ด้วยกันความหนักเบา 8 กรัม พร้อมอีกด้วยแบตเตอรี่ขนาด 82 mAh (สามารถใช้งานติดต่อได้รับยาวนานยิ่งตลอด 7 ชม.)
พร้อมด้วยครั้นหยิบEarphoneไร้สาย Samsung Gear IconX ออกไปก็จักพบเจอกับพอร์ตเชื่อมต่อหูฟัง กับลังบรรจุ เพราะชาร์จถ่านไฟฉายหูฟังไร้สาย Samsung Gear IconX
ตราบใดใช้งานแล้วเสร็จเกลี้ยงหลังจากนั้น กับเอาหูฟังมาริรักษาเก็บในลังแบบเดิม รูปลังก็จักทำเพิ่มถ่านไฟฉายบนหูฟังเอื้ออำนวยส่วนโดยอัตโนมัติพรวดพราด เรียกได้รับตำหนิติเตียน รอบรู้ใช้งานEarphoneไม่มีสาย Samsung Gear IconX ได้รับเจ็ดชั่วโคตรรวมหมดตลอดวันอย่างแน่แท้
ยิ่งไปกว่านี้ ตัวตนEarphoneยังประกอบด้วยไมค์นำวางเล่าพร้อมด้วยตระกูลอื้นมาถึง กอบด้วย Touchpad ด้วยว่าควบคุม ไม่ว่าจะครอบครอง กระทบ 1 ครา เพราะทำให้หยุด หรือเป่าเพลง, ต้อง 2 กาล เพราะด้วยแสดงเสียงเพลงถัดไป, รับ ไม่ก็เข้าประจำที่สาย, แตะ 3 ครั้ง เพื่อเพลย์ก่อนหน้านี้, แจะหยุดสำหรับไม่ยอมรับงานสารภาพเส้นทาง หรือไม่ก็ย้ายขึ้นไป-ยอม เพราะรวมสำเนียง ไม่ก็หดหายความเห็น
รวมไปถึงอีกต่างหากกอบด้วย Earbud และนกกระยางกักพร้อมทั้งหูกันหูฟังตก นอกจากนี้ร่วง ให้ผลัดกันมหาศาลไซส์ เกี่ยวกับแบ่งออกเหมาะกับใบหูของผู้ใช้งานแต่ละหนาหูหนาตายอดด้วยหูฟังไร้สาย Samsung Gear IconX ตรงนั้นประกอบด้วยออกแบบอย่างสิ้นไร้ร่องรอยบัดกรี พร้อมสรรพตลอดใส่ได้รับง่ายไม่ผลักหู หมดทางทำให้ถือกำเนิดท่วงท่าเมลื่อยมล้า เพรียกจัดหามาตักเตือน ศักยใช้งานได้รับเป็นวรรคเป็นเวรประการเปรม
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง samsung ราคา

Tags : หูฟัง samsung,หูฟัง samsung ราคา,หูฟัง samsung รุ่นไหนดี