ผู้เขียน หัวข้อ: Moddytalks - สร้างรายได้ผ่านออนไลน์รวมทั้งมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน  (อ่าน 10 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16339
    • ดูรายละเอียด
คุณเชื่อมั้ยค่ะว่าคุณสามารถเป็นอะไรก็ได้ในชีวิต คุณสามารถมีทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตได้ถ้าหากคุณต้องการมันจริงๆมดเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการบรรลุผลสำเร็จมากมายๆในชีวิตและอยากพิสูจน์ให้คนเห็นว่า สตรีที่ดูดีคนหนึ่งสามารถสร้างฐานะด้วยตัวเองได้ด้วยตัวเอง " สร้างรายได้ออนไลน์ "ตอนมดเป็นเด็ก มดเคยต้องการจะเป็นดารา อยากดำเนินงานในแวดวงราวกับผู้คนจำนวนมาก มดเองก็ได้รับโอกาสนั้นทำหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายโปรโมท เล่นหนัง เล่นละครเวที ถ่ายมิวสิควิดีโอหรือแม้แต่เป็นMC รายการเพลง มดทำเป็นแค่ระยะสั้น 2-3 ปี ก็ทราบเลยว่ามันไม่ใช่สิ่งที่มดต้องการเอาดีทางด้านนี้ ไม่ใช่แค่โชว์หน้าตาแล้วได้เงิน ( ที่จริงแล้วคนทำงานวงการเก่งนะคะ แม้กระนั้นทำไมตอนเด็กมดคิดอย่างงี้ไปได้) ที่สำคัญมดต้องการมีชีวิตอิสระ มดเชื่อในความสามารถของมนุษย์ว่าเราสามารถเป็นอะไรก็ได้ในชีวิต ถ้าปรารถนามันให้มากพอ


” ความฝันของมด มดต้องการเกษียณเร็ว อยากมีชีวิตอิสระเสมือนนกต้องการไปถึงเป้าหมาย สร้างฐานะได้ด้วยตัวเองและก็มีชีวิตอยู่ตรงไหนก็ได้ในโลกโดยที่ไม่ต้องมานั่งเฝ้าธุรกิจ “

     มดเชื่อว่าทุกคนต้องการเลือกสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้กับชีวิต แล้วก็มดเองก็เป็นคนที่เลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับชีวิตเสมอไม่ว่าจะเป็นทางการศึกษา มดจบโรงเรียนที่ยอดเยี่ยม มดจบโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษามดจบรัฐศาสตร์จุฬาและเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในงานบอลขนบธรรมเนียมพอเพียงจบการศึกษาก็ทำงานทางด้านการเงินที่ สถาบันการเงินอันดับแรกๆของเมืองไทย และเคยดำเนินการด้านประกันของบริษัทต่างชาติที่ใหญ่ที่สุดเป็นระดับ MDRT มีรายได้เกิน 7 หลักตั้งแต่อายุ 26 ปี แต่งานทั้งผองที่ทำ ยังไม่สามารถทำความฝันของมดให้เป็นจริงได้ แม้ว่าแต่ก่อนได้เงินเดือนสูงขึ้นยิ่งกว่าปัจจุบันนี้มากมายความฝันของมดเป็นมดอยากปลดเกษียณเร็ว อยากมีชีวิตอิสระราวกับนก ต้องการประสบความสำเร็จสร้างฐานะได้ด้วยตัวเองแล้วก็มีชีวิตอยู่ไหนก็ได้ในโลกโดยที่ไม่ต้องมานั่งเฝ้าธุรกิจ มดตามล่าหาคำตอบในชีวิตไปศึกษาต่อต่างชาติที่ไต้หวันประเทศออสเตรเลีย รวมทั้ง แคนาดา ตอนที มดอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียนี่แหละทำให้มดเล่าเรียนธุรกิจเครือข่ายและก็มดเป็นคนจากคนไม่กี่ผู้ที่ได้ศึกษาเล่าเรียนธุรกิจโครงข่ายแบบเป็นจริงเป็นจัง และทำให้มดรู้ดีว่าโอกาสนี้ล่ะเป็นช่องทางที่มดหามาตลอดชีวิต และมดปรารถนานำความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนี้มายกระดับความเข้าใจให้ท่าน เพื่อทุกคนมีชีวิตอิสระ มีทางเลือกที่ดีในชีวิต รวมทั้งมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน การที่มดอยู่ในธุรกิจเครือข่าย มดบอกได้เลยว่ามันเป็นจังหวะที่เยี่ยมที่สุดในชีวิตมด มดอยากให้ท่านได้รับโอกาสนี้เช่นกัน เหตุผลที่มดทำ Moddytalks เพื่อแชร์วิชาความรู้ด้านเครือข่ายสังคม รวมทั้งที่สำคัญมดอยากให้ท่านเห็นช่องทางซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ และจังหวะที่คุณจะได้ชีวิตอิสระแบบที่คุณไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้ แต่ที่สำคัญถ้าหากคุณสนใจร่วมธุรกิจเครือข่าย คุณจะต้องพินิจพิเคราะห์และก็เลือกให้ถูกบริษัทและทีมที่คุณทำด้วย ต้องมีระบบความสำเร็จเป็นทางลัดเพื่อไม่ให้ท่านเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการสร้างการบรรลุผลซึ่งมดแน่ใจว่าคุณสามารถเรียนรู้เพิ่มได้จากบล็อกของมดจ้ะ " ยกระดับธุรกิจเครือข่าย "

.
 
เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ ยกระดับธุรกิจเครือข่าย https://moddytalks.com

     คนใดกันจะมั่นใจว่า จากการค้นหาคำตอบของชีวิต สิ่งที่ตอบโจทย์ชีวิตมดทั้งหมดทุกอย่าง ก็คือการทำธุรกิจเครือข่าย ซึ่งหลายๆคนอาจจะเกลียด และก็ตระหนกตกใจว่ามดจบจุฬาฯ และจบถึงเมืองนอกมา เพราะเหตุไรถึงมาทำธุรกิจเครือข่าย แต่ว่า “มดเองเป็นบทพิสูจน์ให้ทุกคนทราบว่าการทำงานหนักกับธุรกิจเครือข่ายที่ดีจะทำให้ได้ชีวิตกลับมาตลอดชีพ” ที่สำคัญมดเลือกได้ถูกเพราะหุ้นส่วนมดเป็นบริษัทมั่นคง สุจริตและมีจรรยาบรรณ เป็นบริษัทข้ามชาติที่อยู่ในตลาดค้าหุ้นNYSE มีความโล่งใส และสามารถพิจารณาได้ รวมทั้งการเลือกคราวนี้เปลี่ยนแปลงชีวิตมดอย่างสิ้นเชิง ชีวิตของมดเปลี่ยนไปทุกด้านไม่ว่าจะเป็นด้านผิวพรรณที่เปลี่ยนไปจากปัญหาผิวที่ไปคลีนิคผิวหนังทุกอาทิตย์ สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงขึ้นจากการหายเป็นภูมิแพ้ ที่มดเคยทานยาก่อนไปเรียนหนังสือทุกวี่ทุกวันที่สำคัญรายได้ที่มากขึ้นอย่างก้าวกระโจน และมีไลฟ์สไตล์ มีชีวิตที่อิสระ ทำให้ความฝันของมดหลายๆอย่างเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นไปได้รถปอร์เช่ในฝัน มีคอนโดกลางเมืองในบริเวณกลางเมืองที่แพงที่สุด มีเพื่อนมากหลายกรุ๊ป ดูแลคุณแม่ได้อย่างดีเยี่ยมแล้วก็แปลงเป็นคนแรกที่มีความคิดริเริ่มระลึกถึงคนอื่นๆ แล้วก็ต้องการช่วยเหลือผู้คนให้มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น แล้วก็ที่สำคัญที่สุดคือการเป็นมดคนที่ดีขึ้นในทุกๆด้านอย่างเหลือเชื่อ " มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่ฝัน "

     “มดอยากให้ MODDYTALKS เป็นเครื่องมือลัดสำหรับในการสร้างรายได้ผ่านออนไลน์ เพื่อช่วยผู้ประกอบกิจการ เจ้าของธุรกิจ รวมถึงช่วยยกฐานะธุรกิจโครงข่าย ทำให้ทุกคนบรรลุเป้าหมายแบบรวดเร็วทันใจ แล้วก็มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน“

     - มดมีโอกาสดีๆหลายประเภทในชีวิต เพราะว่ามดเองเป็นคนถูกใจคว้าจังหวะและช่างเลือกมดชอบท่องเที่ยวแล้วก็มดเคยอยู่มาแล้ว 4 ประเทศ (ไต้หวันออสเตรเลีย แคนาดา และฮ่องกง) มดมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก มดได้เปรียบด้านภาษา บอกได้ 3 ภาษา ( ภาษาไทย อังกฤษ และจีนแมนดาริน) ทำให้มดศึกษาได้มากกว่าและมดมองเห็นโลกกว้างกว่า นับว่ามีข้อได้เปรียบกว่าคนอีกจำนวนไม่น้อย มดเป็นคนถูกใจสะสมประสบการณ์ดีๆให้กับชีวิตรวมทั้งการเดินทางของมดหลายๆครั้งไปแบบหรูหรา เป็นประสบการณ์ชีวิตที่บางเวลาเงินก็ซื้อมิได้ในหลายๆครั้ง ไม่ว่าจะเป็นขึ้นเครื่องบินส่วนตัว ขึ้นเรือยอร์ช เฮลิคอปเตอร์ เรือบินทหาร แม้กระทั้งเรือรบหลวง รวมทั้งที่สำคัญมดมีสามารถสร้างรายได้มากกว่า15 ประเทศทั่วทั้งโลก รวมทั้งธุรกิจของมดยังเติบโตตลอดเลยเรื่อยมดอยากได้ช่วยคนให้มีชีวิตที่ดีขี้นอย่างตั้งอกตั้งใจ

ที่สำคัญมดเชื่อในอำนาจของธุรกิจออนไลน์ โซเชียลเน็ตเวิร์คและก็โครงข่าย มดศึกษาอย่างไม่สิ้นสุดและมดได้ประโยชน์จากการสร้างรายได้จากมันเต็มๆโน่นคือสาเหตุที่มดอยากให้ Moddytalks เป็นเครื่องมือลัดเพื้อช่วยเหลือผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการแล้วก็นักธุรกิจเครือข่าย ให้ได้บรรลุผลสำเร็จรวดเร็วทันใจและมีไลพ์สไตล์ในฝันจริงๆจ้ะ     - คลิปวิดีโอนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของชีวิตมด -
ทุกๆอย่างในชีวิตมดเชื่อว่ามันมีเหตุมีผลของมัน วันนี้คุณเคยคิดหรือยังคะว่าชีวิตคุณในตอนปลายจะเป็นแบบไหน คุณต้องการมีชีวิตหรือไลฟ์สไตน์ในแบบที่คุณฝันตอนนี้หรือเร็วที่สุด หรือจะต้องทนดำเนินงานจนเกษียณอายุถึงได้เที่ยวหลายคนอาจยังมิได้คิดถึงชีวิตที่ตรงนั้น แม้กระนั้นมดอยากให้ Moddytalks ของมดเป็นที่ๆจะช่วยให้คุณได้ทำความเข้าใจสิ่งใหม่ๆในเรื่องที่คุณอาจไม่รู้เรื่อง รวมทั้งการเรียนเรื่องโชเชียลมีเดีย เพิ่มวิชาความรู้ด้านออนไลน์และสร้างเงินกับมัน ช่องทางทำความเข้าใจว่าธุรกิจเครือข่ายที่จริงจริงคืออะไร มดปรารถนาช่วยทำให้เทุกคน สามารถสร้างชีวิตในฝันของคุณเอง รวมทั้งมีชีวิตที่เยี่ยมยอด ที่คุณต้องการจำตลอดไป

และก็มดมีข่าวที่น่าสนใจอัพเดทอยู่ได้เรื่อยๆที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของมดที่ https://www.facebook.com/moddytalks

ติดตามมดอย่างต่อเนื่องนะคะ แล้วเราจะเสร็จไปร่วมกัน
 
ขอขอบคุณบทความ บทความมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่ฝัน https://moddytalks.com

Tags : สร้างรายได้ออนไลน์,ยกระดับธุรกิจเครือข่าย